Du lịch Vũng Tàu khi nào tốt nhất, Du lịch Vũng Tàu tháng nào đẹp nhất

Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, Vũng Tàu được biết đến là một điểm du lịch lý tưởng quanh năm. Chỉ cần nhớ rằng thành phố biển này có hai mùa: mùa khô - từ tháng 11 đến tháng 4 và mùa mưa - từ tháng 5 đến tháng 10. Nhiệt độ trung bình rơi vào khoảng 27 độ C với mức thấp nhất là 24,8 và cao nhất là 28,6. Nếu bạn muốn tránh đám đông và các dịch vụ đắt tiền, đừng đến đó vào cuối tuần hoặc ngày lễ.

Cách di chuyển đến Vũng Tàu từ Thành phố Hồ Chí Minh

Vũng Tàu gần Thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm được ít nhất một phương tiện di chuyển đến điểm đến. Cẩm nang du lịch Vũng Tàu này sẽ cho bạn biết tất cả.

Cách di chuyển đến Vũng Tàu bằng xe khách

Bến xe Miền Đông là địa điểm nổi tiếng với các loại xe khách từ Thành phố Hồ Chí Minh đi nhiều tỉnh thành Việt Nam. Do đó, chỉ cần đến ga và mua một vé cho tuyến đường của bạn. Các công ty vận tải được đề xuất bao gồm Futa Bus - Phương Trang, Kumho Samco, Toàn Thắng và Hoa Mai. Huấn luyện viên chạy 30 phút một lần. Giá dao động từ 80.000 - 250.000 đồng tùy theo chất lượng dịch vụ.

Cách di chuyển đến Vũng Tàu bằng xe máy

Du khách trẻ thường thích đến Vũng Tàu bằng xe máy vì có thể ngắm nhìn kỹ hơn những cảnh đẹp dọc đường, chưa kể dễ tìm đường đến điểm du lịch. Nó chỉ là một chuyến đi 3 giờ trên tay lái.

Cách di chuyển đến Vũng Tàu bằng tàu cao tốc

Cách nhanh nhất và thú vị nhất để đến Vũng Tàu là đi tàu cao tốc. Đó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai yêu thích tốc độ trên mặt nước. Dịch vụ này được cung cấp bởi Greenlines, Petro Pacific Express và Vina Express và hoạt động từ 8:00 sáng đến 3:30 chiều. Một vé người lớn từ 200.000 đến 250.000 đồng, trẻ em từ 100.000 đến 150.000 đồng. Với tàu cao tốc, bạn chỉ mất khoảng 1,5 giờ để đến thành phố Vũng Tàu.

Cách di chuyển đến Vũng Tàu theo tour

Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian cho chuyến du lịch đến Việt Nam và muốn tiết kiệm thời gian nhất có thể, thì một chuyến tham quan đến nhiều điểm tham quan của Vũng Tàu sẽ là một lựa chọn sáng suốt. Các đại lý du lịch hoặc công ty lữ hành tại Thành phố Hồ Chí Minh đều cung cấp tour đi Vũng Tàu như vậy.