Các điểm tham quan tốt nhất ở Phan Thiết và bãi biển Mũi Né bao gồm các kỳ quan địa lý, làng chài truyền thống, bãi biển hoang sơ và những ngọn núi xanh tươi, không quên những công trình kiến ​​trúc cổ có niên đại từ thế kỷ thứ 9. Không cần phải nói, du khách có rất nhiều điều để xem và làm trong kỳ nghỉ của họ tại thủ phủ của tỉnh Bình Thuận.

Phan Thiết và Mũi Né là một trong những thị trấn ven biển sầm uất nhất Việt Nam, nhưng vẫn còn khá hoang sơ bởi sự phát triển đô thị, là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng sau những thành phố nhộn nhịp của Sài Gòn và Hà Nội. Các điểm tham quan nổi tiếng nhất ở đây là Đồi Cát Trắng và Đỏ, nơi du khách có thể tận hưởng một ngày thú vị khi cưỡi ATV hoặc trượt xuống các sườn núi trên những chiếc xe trượt ọp ẹp. Như đã nói, thị trấn này còn nhiều điều hơn là những đồng bằng sa mạc lạ thường, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp danh sách các điểm tham quan nổi tiếng nhất của Phan Thiết và Mũi Né.

Bãi biển Mũi Né đẹp nhất

Bãi biển Mũi Né chạy dọc theo bờ biển của thị trấn ven biển nổi tiếng thuộc tỉnh Bình Thuận này. Nơi đây có 15 km bãi biển đầy cát, sóng êm đềm và những khu nghỉ mát sang trọng bên bờ biển. Cuối phía bắc của Bãi biển Mũi Né là nơi có làng chài truyền thống trong khi phía nam phục vụ các hoạt động giải trí như bơi lội và thể thao dưới nước. Nhờ vùng nước không có đá, hoạt động phổ biến nhất ở Bãi biển Mũi Né là lướt ván diều. Thời gian tốt nhất để tận hưởng điều này là giữa tháng 11 và tháng 3, khi bầu trời đầy nắng và gió mạnh.

Làng Chài Mũi Né có gì?

Làng Chài Mũi Né tự hào có tầm nhìn tuyệt đẹp ra đường bờ biển trải dài với những hàng cọ đung đưa và những chiếc thuyền đánh cá đầy màu sắc neo đậu trên mặt nước. Nằm ở cuối phía Bắc của Vịnh Mũi Né, hãy chắc chắn rằng bạn đến thăm bến cá vào sáng sớm khi ngư dân địa phương phân loại các sản phẩm đánh bắt trong ngày của họ như cua, sò điệp, cá mú và cá đuối. Để phục vụ lượng khách nước ngoài ngày càng đông, Làng Chài Mũi Né cũng có một số nhà hàng hải sản và cửa hàng quà tặng.