Vé vào cổng Chùa Linh Ứng Bãi Bụt Đà Nẵng

10-11-2020

Chùa Linh Ứng Bãi Bụt là địa điểm tham quan miễn phí dành cho tất cả du khách, do đó bạn hãy thoải mái đến khám phá mà không phải lo ngại đến vấn đề này.

Dịch vụ gởi xe ở chùa cũng do các phật tử tại đây thay phiên nhau trông coi. Thường chỉ có một chiếc thùng tùy hỷ để bạn có thể cúng dường tùy tâm của mình. Số tiền này được giao lại cho chùa để xây dựng thêm và duy trì các hoạt động trong chùa vào ngày rằm, vu lan, lễ Phật Đản,…

Nếu du khách tìm kiếm “những ngôi chùa nổi tiếng ở Đà Nẵng” thì chắc chắn chùa Linh Ứng sẽ hiển thị ở những kết quả đầu tiên. Và Đà Nẵng có ba ngôi chùa tên Linh Ứng. Đặc biệt, cả ba đều là những điểm đến nổi tiếng khi nhắc đến du lịch tâm linh ở Đà Nẵng.

Đứng từ biển Mỹ Khê, du khách có thể thấy bức tượng Phật Bà uy nghi giữa bốn bề lồng lộng mây trời, gió núi. Chùa Linh Ứng bán đảo Sơn Trà là ngôi chùa nổi tiếng nhất Đà Nẵng với bức tượng Phật Bà Quan Âm cao nhất Việt Nam.

Chinh Phục Chùa Linh Ứng Đà Nẵng Bãi Bụt từ A-Z

 

Chùa Linh Ứng Bãi Bụt là địa điểm tham quan miễn phí dành cho tất cả du khách

tour du lich
Phố Cổ Hội An về đêm có gì đặc biệt?

Không phải ngẫu nhiên mà phố cổ Hội An được gọi thân thương là một trong 20 thành phố có cuộc sống về đêm tuyệt vời nhất thế giới. Đó là vì phố cổ Hội An không chỉ đẹp vào ban ngày, mà ban đêm cũng rất lung linh nên ngày càng có nhiều du khách đến Hội An để chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình vào ban đêm này. Vẻ đẹp quyến rũ của thành phố nhỏ yên bình chìm dần trong màn đêm buông xuống chính là lý do do cho sự nổi tiếng thu hút khách du lịch đến như vậy. Nhưng, làm sao để chiêm ngưỡng phố cổ Hội An về đêm một cách hoàn hảo nhất?

Dưới đây là những gợi ý cho những hoạt động tại phố cổ Hội An về đêm do Airtrippy gợi ý.