Du lịch Hội An vào tháng mấy đẹp nhất?

04-11-2020

Mỗi khi du lịch Hội An thì bạn chắc chắn luôn phân vân nên đi du lịch Hội An vào thời điểm nào là tốt nhất, vừa để đảm bảo chuyến đi đi vui vẻ, an toàn, mà còn có thể có những bức ảnh checkin tuyệt vời nhất. Airtrippy xin tổng hợp thời điểm tham quan Hội An tốt nhất như bên dưới nhé.

Khí hậu Hội An

Hội An An là địa điểm du lịch với khí hậu quanh năm ấm áp, nhiệt độ trung bình hàng ngày khoảng 29 độ C và bầu không khí sạch sẽ, ít bị ô nhiễm. Cũng giống như khí hậu đặc trưng của miền Nam thì Hội An chỉ có hai mùa: mùa mưa và mùa khô.

Du lịch Hội An tháng mấy tốt nhất?

Du lịch Hội An tháng 2 đến tháng 5 là thời điểm tốt nhất 

Hội An từ tháng 2 đến tháng 5 là thời điểm tốt nhất cho chuyến du lịch Hội An của bạn. Lúc này, nhiệt độ hàng ngày dễ chịu, không quá nóng bức và bầu trời trong xanh. Nếu bạn muốn đến các bãi biển như Cửa Đại và An Bàng thì đây cũng là thời điểm tuyệt vời cho bạn. Lúc này biển êm, không có bão và mặt nước luôn trong xanh.

Du lịch Hội An tháng mấy tốt nhất?

Du lịch Hội An tháng 4 đến tháng 6 là thời gian nóng nhất

Bạn cũng lưu ý từ tháng 4 đến tháng 6 là thời gian có nhiệt độ nóng nhất tại Hội An, với nhiệt độ cao lên đến 38 độ C và độ ẩm cũng rất cao. Do đó, nếu bạn có ý định du lịch Hội An vào thời điểm này thì chuẩn bị quần áo và những sản phẩm chống nóng hiệu quả nhé.

Du lịch Hội An mùa mưa

Mùa mưa Quốc Hội An kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11, lúc này thường xuyên có mưa rào, thậm chí có bão. Mặc khác, giao thông cũng bị ảnh hưởng vào thời gian này, nên nếu có thể thì bạn nên tránh du lịch Hội An vào mùa mưa nhé.

Du lịch Hội An tháng mấy tốt nhất?

Du lịch Hội An vào lễ hội trăng rằm

Nếu bạn muốn có những ấn tượng khó phai cho chuyến du lịch Hội An của mình thì hãy lên kế hoạch cho chuyến đi vào khoảng ngày 14 âm lịch hàng tháng. Đây là lễ hội trăng rằm của Hội An và Thành phố trở nên lung linh sống động với nhiều lồng đèn, âm nhạc cùng những lễ hội thú vị.

Phố Cổ Hội An về đêm có gì đặc biệt?

Hướng dẫn chi tiết 4 cách di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An

Show diễn Ký Ức Hội An

Kết

Trên đây là những tổng hợp của Airtrippy để trả lời câu hỏi du lịch Hội An vào thời điểm nào tốt nhấttháng mấy thì du lịch Hội An tốt nhất. Hi vọng những tổng hợp trên sẽ giúp ích cho bạn, chúc các bạn có một chuyến đi du lịch Hội An vui vẻ và thật nhiều ấn tượng.

 

tour du lich
Phố Cổ Hội An về đêm có gì đặc biệt?

Không phải ngẫu nhiên mà phố cổ Hội An được gọi thân thương là một trong 20 thành phố có cuộc sống về đêm tuyệt vời nhất thế giới. Đó là vì phố cổ Hội An không chỉ đẹp vào ban ngày, mà ban đêm cũng rất lung linh nên ngày càng có nhiều du khách đến Hội An để chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình vào ban đêm này. Vẻ đẹp quyến rũ của thành phố nhỏ yên bình chìm dần trong màn đêm buông xuống chính là lý do do cho sự nổi tiếng thu hút khách du lịch đến như vậy. Nhưng, làm sao để chiêm ngưỡng phố cổ Hội An về đêm một cách hoàn hảo nhất?

Dưới đây là những gợi ý cho những hoạt động tại phố cổ Hội An về đêm do Airtrippy gợi ý.