Trải nghiệm Sukhumvit, khu vực náo nhiệt nhất ở Bangkok Thái Lan

05-10-2020

Giới thiệu về Sukhumvit du lịch Bangkok

Sukhumvit là một khu vực cực kỳ sôi động và nhộn nhịp của thủ đô Bangkok Thái Lan nằm dọc theo đường Sukhumvit. Đây là một trong những trung tâm mua sắm, ăn uống, giải trí về đêm em náo nhiệt nhất tại Bangkok. Ở đây có rất nhiều nhà hàng, quán bar và trung tâm mua sắm nhộn nhịp cùng những khách sạn sang trọng, đắt đỏ. Khu vực này đại diện cho Bangkok, thể hiện sự hiện đại và hòa nhập của một đô thị lớn. Bạn sẽ không thể có chuyến đi đến Bangkok trọn vẹn nếu như không ghé thăm Sukhumvit 

Sukhumvit Road 

Đoạn đường Sukhumvit ở Bangkok thực sự là một tuyến đường lớn ở Thái Lan, chạy dọc từ trung tâm thành phố đến biên giới Campuchia. Đây cũng là một trong những con đường dài nhất một của Xứ Sở Chùa Vàng. Đối với Bangkok, nó đóng vai trò là một khu phố thương mại lớn với rất nhiều tòa nhà cao tầng và quầy hàng trên khắp đường phố. Con đường chính này và các con phố phụ liền kề được gọi chung là Sukhumvit Road. Đây là một khu vực trải dài từ trung tâm thành phố Nana đến khu phố ngoại ô Bearing. Đây là một quận đông đúc với người dân địa phương, người nước ngoài và cả du khách cả ngày lẫn đêm.

Đoạn đường Sukhumvit ở Bangkok thực sự là một tuyến đường lớn ở Thái Lan

Phương tiện đi lại ở Sukhumvit và Bangkok

Một trong những điều tuyệt vời nhất của khu vực Sukhumvit là nó có kết nối giao thông tuyệt vời qua BTS Skytrain, tàu điện ngầm và Airport Rail Link. Điều này giúp bạn dễ dàng di chuyển khắp khu vực rộng lớn của Đường Sukhumvit và cũng có thể đi đến các khu vực khác của thành phố.

Xem thêm Những món ăn Thái Lan nhất định phải thử một lần trong đời

Phương tiện công cộng ở Sukhumvit

Skytrain: Tuyến BTS Sukhumvit chạy dọc từ Tây sang Đông dọc theo đường Sukhumvit. Có một số trạm chính trên tuyến, mỗi trạm phục vụ một vùng lân cận có cùng tên, là: Trạm BTS Phaya Thai, Trạm BTS Nana, Trạm BTS Phloen Chit, Trạm BTS Asok, Trạm BTS Phrom Phong, Trạm BTS Thong Lo, Trạm BTS Ekkamai Trạm, Trạm BTS Phra Khanong, Trạm BTS On Nut, Trạm BTS Udom Suk, Trạm BTS Bang Na và Trạm BTS Bearing.

Tàu điện ngầm: Ga tàu điện ngầm Sukhumvit trên tuyến tàu điện ngầm màu xanh lam có kết nối đến trung tâm của khu vực trung tâm thành phố Sukhumvit và chỉ cách Ga BTS Asok 3 phút đi bộ.

Đường sắt sân bay: Đường sắt sân bay là chuyến tàu đi lại từ Sân bay Suvarnabhumi kết nối hành khách đến Ga BTS Phaya Thai trên Skytrain và Ga Tàu điện ngầm Phetchaburi trên Tàu điện ngầm.

Bạn có thể làm thủ tục tại Sofitel Bangkok Sukhumvit.

Phương tiện công cộng ở Sukhumvit

 

tour du lich
Văn hóa Thái Lan và những nét đặc trưng thú vị

Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy nhiều điểm khác biệt trong văn hóa Thái Lan khi đi du lịch vòng quanh đất nước chùa vàng. Những thứ như người Thái chào nhau, thể hiện sự tôn trọng, xin lỗi và chào tạm biệt mà không cần bắt tay. Văn hóa Thái Lan có nhiều nét riêng, lớn nhỏ khác nhau. 

Đặc điểm trong văn hóa Thái Lan truyền thống luôn có mặt trong cuộc sống thường ngày của người dân nơi đây; nó thể hiện sự thân thiện, lịch sự và sự tôn trọng, sùng bái những lời dạy của Phật và tôn trọng lẫn nhau. Chính điều đó đã tạo nên sự hấp dẫn đối với khách du lịch khắp nơi trên thế giới đến với đất nước Thái Lan.