Kinh nghiệm lựa chọn tour Thái Lan giá rẻ và chất lượng

09-05-2017

Bạn đang có ý định đi du lịch Thái Lan và đang có mong muốn mua tour du lịch Thái Lan có mức giá hợp lý và chất lượng nhất, hãy tham  khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tour thai lan gia re

Chọn thương hiệu du lịch chuyên nghiệp uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp tour du lịch Thái Lan, tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng mang đến cho bạn một chuyến du lịch thật sự đảm bảo. Phần lớn các công ty du lịch đều “bán” khách cho những công ty khác và du khách cũng không biết cuối cùng mình sẽ được công ty nào đi nữa. 

Chính vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn tour du lịch Thái Lan của bất cứ một công ty lữ hành nào, du khách nên chú ý lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Bên cạnh đó bạn cũng cần kiểm tra kĩ các thông tin về lịch trình cùng các dịch vụ có trong tour trước khi quyết định mua.

Hướng dẫn viên nhiệt tình

Hướng dẫn viên quyết định tới 50% thành công chuyến đi của bạn. Một hướng dẫn viên có khướu hài hước, luôn vui vẻ và am hiểu điểm đến sẽ luôn đem lại sự thoải mái cho các hành khách trong chuyến đi. Bên cạnh đó hướng dẫn viên sẽ là người giúp bạn tìm được những địa điểm ăn uống mua sắm có mức giá rẻ nhất tiết kiệm một khoản đáng kể cho du khách.

Quan tâm đến giá cả tour

Giá cả là vấn đề bạn cần phải quan tâm khi chọn mua tour du lịch Thái Lan. Chúng ta vẫn luôn biết đến câu “tiền nào của nấy” nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng được nguyên tắc này. Để lựa chọn được tour du lịch Thái Lan đúng kiểu “tiền nào của nấy” trước hết bạn phải xem thật kỹ lịch trình tour. Hãy đọc thật kỹ chương trình tour mà công ty du lịch tư vấn cho bạn, xem các điểm đến, các bữa ăn cũng như chất lượng của các khách sạn. Thậm chí ngay cả thành phần đoàn, độ tuổi những người trong đoàn bạn cũng nên quan tâm để có một chuyến du lịch hoàn hảo nhất.

Bạn nên tham khảo ít nhất 3 công ty bán tour du lịch Thái Lan. Hãy so sánh giá và dịch vụ giữa các tour đó để có được quyết định đúng đắn nhất.

Kỹ năng mặc cả cũng thực sự cần thiết nếu bạn muốn có một tour du lịch Thái Lan giá rẻ. Bạn có thể thêm bớt dịch vụ rồi xem sự thay đổi giá cả để có cách mặc cả hiệu quả nhất.

Bạn có thể lựa chọn được nhà cung cấp tour uy tín tại các trang web du lịch, thông qua bạn bè người thân hoặc qua website https://www.airtrippy.vn/.

tour du lich
Mách bạn cách tìm dịch vụ tour du lịch chất lượng

Đời sống vật chất, tinh thần của người dân Việt Nam ngày càng được nâng cao nên không ít người Việt đã quen với việc đi du lịch xả stress mỗi dịch lễ tết hay có thời gian rảnh