Du lịch Nha Trang bằng máy bay sân bay Cam Ranh và những điều bạn nên biết

04-11-2020

Du lịch Nha Trang bằng máy bay sân bay Cam Ranh và những điều bạn nên biết

Nha Trang ngày nay được xem là điểm sáng cho du lịch Nam Trung Bộ. Do đó có nhiều phương tiện và cách di chuyển để di chuyển đến Nha Trang như máy bay, tàu hỏa, xe khách. Hôm nay Airtrippy tổng hợp những lưu ý khi du lịch Nha Trang bằng máy bay nhé.

Du lịch Nha Trang bằng máy bay sân bay Cam Ranh và những điều bạn nên biết

Du lịch Nha Trang bằng máy bay

Sân bay Cam Ranh

Nha Trang có sân bay quốc tế Cam Ranh nằm cách thành phố 30km về phía Nam. Từ sân bay Cam Ranh đến thành phố mất 50 phút di chuyển bằng xe theo con đường ven biển có phong cảnh tuyệt đẹp. Bạn có thể di chuyển từ sân bay Cam Ranh về trung tâm thành phố phố bằng xe buýt hoặc taxi. Sân bay Cam Ranh có nhiều chuyến bay hàng ngày, xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội và một số đường bay quốc tế. Sân bay Cam Ranh hiện đang quá tải bởi lưu lượng hành khách tương đối lớn.

Máy rút tiền ATM tại sân bay Cam Ranh

Hiện sân bay Cam Ranh đã có nhiều cây ATM của Ngân hàng lớn như Vietinbank, Vietcombank.. nên bạn có thể dễ dàng rút tiền mặt khi đáp chuyến bay xuống sân bay Cam Ranh.

Khu vực giải trí và nghỉ ngơi

Sân bay Cam Ranh có một số quán cà phê có phục vụ vụ bữa ăn nhẹ, bao gồm phở, mì quảng, bánh mì và cà phê. Ngoài ra còn có dịch vụ đổi tiền và trung tâm trợ giúp của các hãng hãng bay VietJet, Vietnam Airlines và Jetstar pacific.

Địa chỉ phòng vé Vietnam airlines tại Nha Trang

91 Nguyễn Thiện Thuật, T: (058) 352 6768, F: (058) 352 5956.

Các điểm đến trong nước xuất phát từ Nha Trang

  • Đà Nẵng (Vietnam Airlines)

  • Hà Nội (Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar)

  • Hồ Chí Minh (Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar)

Các điểm đến quốc tế xuất phát từ Nha Trang

Thành Đô, Trung Quốc Trùng Khánh, Trung Quốc Quảng Châu, Trung Quốc Hàng Châu, Trung Quốc Ningbo, Trung Quốc Ôn Châu, Trung Quốc Vũ Hán, Trung Quốc Seoul, Hàn Quốc

Du lịch Nha Trang bằng máy bay sân bay Cam Ranh và những điều bạn nên biết

Giá vé taxi từ sân bay Cam Ranh đến Nha Trang

Giá vé taxi từ sân bay Cam Ranh đến Nha Tranh thường dao động 350.000 một chuyến. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều xe taxi ở khu vực chờ sân bay Cam Ranh. Bạn nên thỏa thuận giá cả, có thể giảm xuống còn 300000₫, đừng đi theo số km trên đồng hồ vì nó sẽ đắt hơn nhiều. Nếu bạn thương lượng tốt có thể để có giá 250.000₫.

Tổng hợp hãng taxi Nha Trang, bạn nên biết, taxi Mai Linh Nha Trang, Vinasun Nha Trang

Di chuyển từ sân bay Cam Ranh đến Nha Trang bằng xe buýt

Bạn cũng có thể lựa chọn phương tiện rẻ hơn để đi từ sân bay Cam Ranh đến Nha Trang bằng xe buýt nhỏ của sân bay với giá vé chỉ 65.000₫ một người. Xe sẽ đưa bạn xuống sân bay Nha Trang cũ (không còn sử dụng) ở cuối phía nam của Trung tâm Nha Trang, từ đó bạn có thể đi taxi đến khách sạn của mình.

Kết

Trên đây là những tổng hợp của Airtrippy về cách di chuyển từ sân bay Cam Ranh đến trung tâm Nha Trang. Hi vọng sẽ giúp ích cho chuyến du lịch Nha Trang của bạn, chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và an toàn.

tour du lich
Review chuyến đi Nha Trang 4 ngày 3 đêm

Chuyến đi Nha Trang 4 ngày 3 đêm thực sự để lại trong mình rất nhiều cảm xúc. Chuyến đi này của bọn mình với mục đích là đi nghỉ dưỡng là chính nên chúng mình không đi chơi các tour đảo nhiều. Hầu như chỉ chơi trong vinpearl và ăn uống ở xung quanh thành phố.