Phong Cách Việt Travel

Về chúng tôi

 

GIỚI THIỆU DU LỊCH PHONG CÁCH VIỆT

 

Là một Doanh nghiệp đang hoạt động thành công trong lĩnh vực Du lịch lữ hành và tổ chức sự kiện, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, chúng tôi đã tổ chức thành công cho nhiều đoàn thăm quan trong và ngoài nước cho các cá nhân, đơn vị & đoàn thể.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch lữ hành, Chúng tôi cũng hiểu những mong muốn của quý khách trong mỗi chuyến đi - đó là sự khác biệt, độc đáo và mới lạ, đó cũng là phương hướng hoạt động mà công ty đang hướng tới. Vì thế tập thể nhân viên công ty chúng tôi đang lỗ lực hết mình để cho mỗi chuyến đi của quý khách là một khám phá mới, một trải nghiệm mới về cuộc sống.

Để đáp lại sự ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng các chương trình khuyến mại nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và du lịch biển mùa hè sôi động với nhiều chương trình tour mới lạ, hấp dẫn, chất lượng cao cùng giá cả hợp lý.

Tập thể nhân viên công ty chúng tôi cũng mong nhận được sự đóng góp ý kiến chân thành từ quý khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện các sản phẩm của mình để đem đến các dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cảm nhận được sự quan tâm và phục vụ nhiệt tình. Với phương châm: Chất lượng luôn làm khách hàng yên tâm ! Chi phí không làm khách hàng đắn đo! Dịch vụ hơn cả sự mong đợi - Chắc chắn Quý khách sẽ có chuyến du lịch không thể quên bên bạn bè và người thân.

 

MỤC TIÊU DU LỊCH PHONG CÁCH VIỆT

 

Trở thành một công ty du lịch hàng đầu với mục tiêu

  • Công ty du lịch chuyên tổ chức các tour du lịch khách lẻ trong và ngoài nước chuyên nghiệp nhất.

  • Công ty du lịch có giá cả cạnh tranh nhất ( có thể nói là giá rẻ nhất) thị trường Hồ Chí Minh và cả nước.

  • Là công ty du lịch tiên phong , Chuyên tổ chức các tour du lịch Biển Đảo Việt Nam độc đáo , mới lạ và là thiên đường nghỉ dưỡng của du khách Việt.

Phương châm “Tất cả vì khách hàng”

  • Đặt sự an toàn của khách hàng và chất lượng tour du lịch lên hàng đầu.

  • Đem lại những sản phẩm du lịch ngoài sự mong đợi của khách hàng.

  • Thân thiện và là người bạn thân của khách hàng.

  • Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình vì khách hàng, không bao giờ nói “ Không” với yêu cầu của khách hàng.

  • Tạo niềm tin với khách hàng từ sự chân thành và giá cả đáp ứng được tất cả túi tiền của khách hàng.

Công Ty TNHH MTV Phong Cách Việt Travel