Du lịch Sapa

Sapa nằm ở vùng cực Tây Bắc Việt Nam. Nơi đây được mệnh danh là ruộng bậc thang đẹp nhất Việt Nam và trên thế giới. Nếu bạn thích nhiếp ảnh, thiên nhiên và văn hóa con người, hòa mình với chuyến đi bộ đầy thử thách qua những con đường mòn địa phương, thì tour du lịch Sapa Trekking 3 ngày này được thiết kế dành cho bạn.

Du lịch Sapa, quý khách có cơ hội khám phá một trong những phần đẹp nhất của vùng đất Sapa, đó là từ thung lũng Mường Hoa đến thung lũng Bản Hồ, nơi có dòng suối và ruộng bậc thang tuyệt đẹp. Bạn sẽ đi bộ xuyên qua bản làng của người Mông trên núi cao, qua con đường mòn nhỏ ẩn mình, bên những cánh đồng lúa, vượt qua những hòn đá và con suối nhỏ.

Thời điểm tốt nhất du lịch Sapa

Thời điểm tốt nhất để đến thăm Sapa là vào tháng 9 và tháng 10 khi những ruộng bậc thang ở độ đẹp nhất; hoặc vào tháng 4 và tháng 5 khi thời tiết đẹp và bầu trời quang đãng. Tháng 6 đến tháng 8 là khoảng thời gian lý tưởng cho những ai không ngại thời tiết nắng nóng.

Phương tiện di chuyển tại Sapa

Các chuyến tàu qua đêm cung cấp cách lãng mạn nhất để đến Sapa qua tỉnh lỵ Lào Cai. Ngoài ra, các chuyến xe buýt thông thường chạy từ Hà Nội với thời gian hành trình khoảng 6 giờ và hiện có xe đưa đón bạn có thể đặt từ thủ đô đến khách sạn của mình ở trung tâm Sa Pa.

Không tìm thấy tour phù hợp